Giải mã độ HOT của bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block

  0
  108

  Vừa ra mắt thị trường, bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block của thương hiệu tiNiToy đã tạo nên cơn sốt đối với trẻ nhỏ và các bậc bố mẹ. 

  Dạo gần đây, chỉ cần dạo quanh các cửa hàng tiNiStore, nhà sách hay siêu thị sẽ thấy ngay hình ảnh các bậc phụ huynh và em nhỏ đang lựa chọn bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block, sản phầm đầu tiên của thương hiệu tiNiToy. Qua đó có thể thấy độ hot của sản phẩm này đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ.

  tiNi đã là cái tên quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

  Giải mã về độ hot của bộ đồ chơi này phải kể đến mô hình sân chơi giáo trí tiNiWorld – thương hiệu đầu tiên của N Kid Group ra mắt tại Việt Nam năm 2009. Từ khi ra đời đến nay, các sân chơi giáo trí tiNiWorld đã trở thành địa điểm quen thuộc của hàng triệu trẻ em và gia đình Việt, cùng với chuỗi cửa hàng tiNiStore, N Kid Group đã tạo nên một thiên đường tuổi thơ tiNi đầy màu sắc. Từ sự tin yêu dành cho tiNi đó, ngay khi mới ra mắt, thương hiệu đồ chơi tiNiToy đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu quý của các phụ huynh và em nhỏ, những người luôn ủng hộ và gắn bó với hệ thống tiNi.

  Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block đa dạng và phù hợp nhiều độ tuổi

  Đồ chơi dành cho trẻ em vô cùng đa dạng, trong đó các sản phẩm đồ chơi lắp ráp luôn được đánh giá cao vì phù hợp với độ tuổi đang phát triển về tư duy và nhận thức, giúp bé tăng khả năng sáng tạo, có tính giáo dục cao, đồng thời cũng là loại đồ chơi cần có sự tương tác và hướng dẫn của ba mẹ dành cho con cái. Chính vì thế, việc ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên là đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block bao gồm First Block cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm khác nhau, cho thấy N Kid Group đã rất tâm lý và thỏa mãn nhu cầu của phần lớn các bậc phụ huynh.

  Chất lượng và sự an toàn được đặt lên hàng đầu

  Điều giúp bộ đồ chơi tiNiToy Block trở nên được yêu thích chính là tiêu chí về an toàn, và chất lượng quốc tế. Đây là điều khiến người tiêu dùng tâm đắt khi quyết định lựa chọn tiNiToy là bạn đồ chơi của con em mình: “Độ tuổi từ 2 đến 6 vẫn còn bé, vẫn hay có thói quen đưa đồ chơi lên miệng ngậm nên việc chọn đồ chơi an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của tôi. Và với bộ lắp ráp tiNiToy Block tôi có thể yên tâm, hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn và chất lượng” – Chị Hồng Loan (TP.HCM) chia sẻ.

  Wpjr49T2IOfHJu13R66T0NymGc6cy0noahPqy51To7a7_GHc58-m8lYpKNuanfOGxuqy0qoVj2KAw0KCrXy-HfG2M5iBiw

  Bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block dần trở thành bạn đồ chơi yêu thích của trẻ em Việt

  Giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế phần lớn gia đình Việt

  Ngày trước, để mua một bộ đồ chơi lắp ráp chất lượng cho con, nhiều khi tôi phải canh các đợt giảm giá hay khuyến mãi, nhưng với tiNiToy Block, với giá chỉ từ 99.000 đồng đến 299.000 đồng, tôi đã có thể thoải mái lựa chọn bộ đồ chơi phù hợp mà không phải căng thẳng về giá”- Chị Vân Anh (Hà Nội) chia sẻ

  Dù mới ra mắt nhưng các sản phẩm đồ chơi tiNiToy đã được phân phối rộng khắp, từ các cửa hàng tiNiStore, các hệ thống siêu thị, nhà sách, đến các của hàng mẹ và bé trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh dễ dàng chọn cho con một bộ đồ chơi tiNiToy Block như ý.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here