Mặt bằng và thiết kế căn hộ The Penta quận Bình Thạnh

Mặt bằng và thiết kế căn hộ The Penta quận Bình Thạnh vừa đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn hiện đại và đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng.

Dự án The Penta với quy mô chỉ 1 tòa tháp 20 tầng, số lượng căn hộ không nhiều, mang đến một môi trường sống yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối. Sinh sống tại The Penta, cư dân không cần phải đi xa mà vẫn tận hưởng được đầy đủ các tiện nghi sống năng động và hiện đại.

Mặt bằng căn hộ The Penta

Ngoài kiến trúc tổng thể ấn tượng, từng căn hộ The Penta còn được thiết kế khoa học, mang đến sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mọi phòng tại The Penta đều có ánh sáng tự nhiên, đảm bảo việc đối lưu không khí tới từng phòng trong mỗi căn hộ.

Dự án được xây dựng với 02 tầng hầm để xe rộng thoáng cùng 20 tầng cao. Trong đó từ tầng 1 – 3 là khu trung tâm thương mại – dịch vụ sầm uất. Tầng 4 – 30 là khu căn hộ hiện đại The Penta.

Mặt bằng căn hộ điển hình tầng 4 – 19

Mặt bằng tầng điển hình tại The Penta. Với số lượng chỉ 5 căn hộ/ tầng, mật độ thấp, đảm bảo sự riêng tư cho cư dân.

Được thiết kế hòa trộn hài hòa giữa những đường thẳng vững chãi và những đường vạt góc tinh tế, The Pentamang đến cho cư dân những góc nhìn bao quát nhất. Tất cả căn hộ đều có ban công, lô gia với tầm nhìn rộng, thoáng, không bị chắn góc bởi căn hộ khác.

Mặt bằng căn hộ Penta 2 phòng ngủ tầng 4 – 20 điển hình.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của số đông, căn hộ quận Bình Thạnh này được thiết kế với đa dạng diện tích từ 48 – 77m2. Số lượng phòng ngủ từ 1 – 2PN. Bởi vậy, The Penta được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ những người trẻ muốn sở hữu căn hộ riêng, các cặp đôi mới xây dựng tổ ấm cho đến các gia đình hạt nhận (4 thành viên) đều có thể tìm được cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu và túi tiền tại The Penta.

Mặt bằng căn hộ The Penta 1 phòng ngủ.

Căn hộ diện tích không lớn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết để tận hưởng cuộc sống lý tưởng của cư dân.

Mặt bằng căn hộ điển hình tầng 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...