Phú Mỹ Hưng – câu chuyện kiến tạo không gian sống xanh độc đáo giữa lóng Sài Gòn

Là dự án lớn nhất của Phú Mỹ Hưng trong vòng 3 năm trở lại đây, Midtown được quy hoạch theo hướng “Đa chức năng tại chỗ – Self-contained” với 4 dự án thành phần thể hiện các cấp độ đầu tư ngày càng hoàn chỉnh, cao cấp hơn. Đặc biệt, việc chú trọng đến không gian sống xanh, sống khỏe khiến Midtown trở thành mảnh đất mơ ước dành cho mọi cư dân.

Để phát triển dự án Midtown, Phú Mỹ Hưng đã lập một liên doanh cùng ba đối tác Nhật gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Động thái này của Phú Mỹ Hưng lập tức thu hút sự quan tâm của cả thị trường. Bởi sau hơn hai thập niên phát triển, đây là lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với đối tác ngoại. Trong khi đó, việc tìm vốn ngoại để phát triển BĐS vốn đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam triển khai. Phú Mỹ Hưng “tính toán” gì hay đây chỉ là bước đi chậm là câu hỏi được giới chuyên gia quan tâm.

Lý giải cho điều này, ông Trương Quốc Hưng- Phó tổng giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng cho biết: “Đối với Phú Mỹ Hưng, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực, kinh nghiệm để phát triển những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với quá trình gắn bó và uy tín của Phú Mỹ Hưng tại Việt Nam, rất nhiều tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới khi vào đây rất muốn hợp tác với Phú Mỹ Hưng. Và chúng tôi thấy rằng, những hợp tác này cũng rất tốt. Các tập đoàn này khi kết hợp với Phú Mỹ Hưng sẽ tạo ra sự phát triển nhanh hơn, đột phá hơn. Những đơn vị mà chúng tôi hợp tác có sự chọn lựa rất kỹ.”

Ba tập đoàn mà Phú Mỹ Hưng chọn liên doanh có tiềm lực khá lớn ở thị trường Nhật Bản, sở hữu hơn 50% nguồn cung nhà ở trên thị trường Nhật Bản mỗi năm; và Midtown là dự án đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của họ tại thị trường BĐS Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...