Sữa Đức và những điều bạn quan tâm.

Nước Đức với tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng các sản phẩm và đặc biệt là các sản phẩm về thực phẩm nói chung và Sữa bột nói riêng. Do vậy những sản phẩm sữa của Đức luôn được người dân khắp thế giới tin dùng và đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng nội địa(tiêu thụ tại thị trường Đức). Xem thêm Người Trung Quốc săn sữa bột Đức.

Ở Đức việc mua sữa cũng không dễ dàng như ở Việt Nam. Mồi một người chỉ được mua 03 hộp cho một lần mua, không phải vì họ thiếu sữa không đủ để bán mà do họ luôn nghĩ đến và tìm cách bảo vệ người tiêu dùng, vì sữa không nên để lâu nếu không bảo quản tốt có thể anh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ.

Mua sắm châu âu chúng tôi cung cấp hình thức order hàng tại Đức với thời gian giao hàng từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày đặt hàng luôn giúp quý khách chủ động hơn nưa hàng chúng tôi luôn mới do được mua tai siêu thị ngay thời điểm khách đặt hàng không thể tẩy date và giá cả luôn rất cạnh tranh so mới cửa hàng xách tay.

Mua sắm châu âu cung cấp dịch vụ đặt hàng trưc tiếp từ các trang web mua sắm tại Đức. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mới nhất và thông dụng nhất hiện nay hơn nữa khách hàng có thể săn hàng sale để có được giá tốt nhất cho mình. Thời gian đặt hàng và gia về Việt Nam chỉ mất từ 10 đến 20 ngày.

”Mua sắm Châu Âu, giá Việt Nam”

  

Công thức giá bán = Giá web x,1,1 + phí vận chuyển 9EUR/kg

Link đăt sữa tốt tại Đức

1> Sữa Aptamin

2> Sữa BEBA

3> Sữa Humana

4> Sưa Milupa

5> Sữa Poter

6> Sữa Ensure Pulver Vanille cho người cao tuổi

Hướng dẫn đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *