Mua hàng trên Amazon Đức

Mua hàng trên Amazon Đức, ship hàng về Việt Nam giá rẻ

Mua hàng trên Amazon Đức từ lâu đã trở thành xu hướng của hàng triệu tín đồ mua sắm ở Châu Âu và  trên thế giới bởi hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá cả lại rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi mua hàng trên Amazon.de vì chưa có kinh nghiệm, không có thẻ Visa, Master để thanh toán trực tuyến hoặc không biết cách chuyển hàng Amazon.de về Việt Nam. Chính vì thế những dịch vụ vận chuyển trung gian như muasamchauau.net ra đời giúp bạn giải quyết những khó khăn khi mua hàng Amazon Đức. Giờ đây bạn chỉ ngồi tại nhà và click chuột mà vẫn sở hữu các sản phẩm chất lượng trên Amazon.de một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Amazon.de là gì?

Amazon.de là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Đức. 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tự sản xuất, Amazon.de còn là trung tâm ký gửi tập trung rất nhiều cửa hàng, seller uy tín tại Đức. Chính vì vậy Amazon.de được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến hàng đầu châu Âu và thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng từ các thương hiệu phổ biến. Để thu hút mua sắm, Amazon.de thường xuyên giảm giá các sản phẩm 60 – 80%. Đây chính là thiên đường mua sắm dành cho những khách hàng tại Đức, EU và trên thế giới. Amazon.de được biết đến là một trong những website bán hàng uy tín nhất thế giới với những chính sách bảo vệ người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo, thời gian vận chuyển đến địa chỉ tại Đức chỉ từ 2 – 4 ngày.

Làm sao để mua hàng trên Amazon Đức và vận chuyển hàng về Việt Nam?

Để mua hàng trên Amazon Đức, bạn cần:

 • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
 • Vốn tiếng Anh cơ bản để đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và cũng để chat với nhân viên hỗ trợ Amazon.de khi cần.
 • Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon.de
 • Lựa chọn sản phẩm, nhà bán hàng uy tín. Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Amazon.de bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng,
 • Bạn phải có địa chỉ và người thân tại Đức vì nhiều sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Chỉ cần bạn gửi link sản phẩm trên Amazon.de cần mua cho muasamchauau.net, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam với chi phí hợp lý. Bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hàng Amazon.de và hàng rào thuế quan nữa.

Các bước yêu cầu báo giá, order hàng Amazon.de tại muasamchauau.net:

Bước 1: Gửi link sản phẩm kèm thông tin size, màu sắc, số lượng cho muasamchauau.net qua email [email protected]

Bước 2: Muasamchauau.net sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, tư vấn độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn tiến hành đặt cọc 70% – 100% qua chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng muasamchauau.net hoặc chúng tôi sẽ đến thu cọc tại nhà bạn.

Bước 4: Muasamchauau.net tiến hành mua hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và khai báo thuế quan. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hoặc điện thoại.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Muasamchauau.net để nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại hoặc chúng tôi sẽ ship hàng đến nhà bạn miễn phí tại Hà Nội.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Amazon.de của Muasamchauau.net?

 • Phí ship chỉ 9 €/kg đối với các mặt hàng sữa, bánh kẹo, thực phẩm, sách, quần áo, túi xách, 12€ /cái đối với mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa. Xem chi tiết bảng giá mua hộ và ship hàng từ Đức.
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về tình trạng sản phẩm, do chính Amazon.de bán hoặc seller đăng bán.
 • Hỗ trợ bạn giải quyết tình trạng không mong muốn: seller bán hàng kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi,…
 • Phí mua hộ 10%.
 • Thời gian giao hàng từ Amazon.de đến kho Muasamchauau.net tại Đức chỉ mất 02 ngày làm việc. Áp dụng cho sản phẩm được bán chính bởi Amazon.de. Giúp tổng thời gian ship hàng Amazon.de về Việt Nam được rút ngắn.
 • Tổng thời gian hàng về Việt Nam chỉ từ 10 – 20 ngày. Nếu sau 21 ngày mà hàng vẫn chưa đến được tận tay bạn, chúng tôi sẽ hoàn cọc 100% kèm món quà thay lời xin lỗi.
 • Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội.
 • Tư vấn ship hàng amazon.de chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *