Hướng dẫn cách mua hàng Đức và ship hàng Đức về Việt Nam

Bạn đã tìm một sản phẩm ưng ý ở các website như Amazon.de, Ebay.de, Forever21.de…nhưng không biết cách mua hàng trên Amazon.de, mua hàng Đức tại Việt Nam hay làm thế nào để ship hàng từ Đức về Việt Nam? Bạn đang tìm 1 công ty mua hàng Đức tại Việt Nam uy tín? Hay muốn mua quần áo online ở forever 21 tại Việt Nam với chi phí hợp lý?

Hãy liên hệ với muasamchauau.net, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon.de, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam với giá cước hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Đầu tiên, truy cập các site amazon.de, ebay.de, forever21.de,…Bạn chọn những sản phẩm ưng ý. Và copy đường link, gửi vào email [email protected] hoặc Chat Live. Video hướng dẫn đặt hàng(tại đây)

Hãy nhớ, bạn cung cấp chính xác tên sản phẩm, link, số lượng, màu sắc, size (nếu có)… Thời gian làm việc: 8h – 11h30; 13h00 – 18h00; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết nghỉ. Chúng tôi tin mình sẽ gửi bảng báo giá nhanh nhất nhằm giúp bạn đặt hàng Amazon.de, đặt hàng Ebay.de & website khác nhanh chóng.

Bảng báo giá sẽ thể hiện tổng giá tiền của đơn hàng mà bạn thanh toán tại Việt Nam và quyền lợi của bạn, trách nhiệm của Mua sắm châu Âu & điều khoản dịch vụ, cũng như các phương thức thanh toán, nhận hàng.

Khi nhận được bảng báo giá, nếu đồng ý với chi phí và điều khoản, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Mua sắm châu Âu đặt cọc, chuyển khoản hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn nhận cọc. Nếu còn thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0902 124 181, Chat Live hoặc email. Nhân viên Mua sắm châu Âu sẽ hướng dẫn, tư vấn cách thức đặt hàng Amazon.de, đặt hàng Ebay.de một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp, uy tín nhất.