Ứng xử thông minh, sinh viên năm nhất giành ngôi vị hoa khôi “Charm Of Law 2018”

0
160

Tiếp nối những thành công từ cuộc thi 2016, cuộc thi “Charm Of Law” – Duyên dáng nữ sinh trường đại học Luật Hà Nội 2018 diễn ra sôi nổi, độc đáo hơn và thu hút nhiều thí sinh tài sắc vẹn toàn.

Tối 10/11/2018, trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức chung kết cuộc thi “Charm Of Law” – Duyên dáng nữ sinh trường ĐH Luật Hà Nội 2018. Trải qua hơn 2 tháng tuyển chọn gay gắt, ban tổ chức đã chọn 20 thí sinh đã lọt vào đêm chung kết.

Ứng xử thông minh với câu hỏi “Bạn nghĩ thế nào về quan điểm phụ nữ sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn nếu có 3 điều: Ngoan, ngon và ngơ?”, thí sinh Phạm Phương Anh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Charm Of Law 2018”.

Tân hoa khôi đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân: “Quan điểm đó chỉ đúng với một số người, đối với em là một sinh viên trường Luật sẽ cố gắng về tài, đức, sắc để xứng đáng là một trong những sinh viên trường Luật”.

Câu trả lời khéo léo, ngắn gọn, đúng trọng tâm Phương Anh đã tạo được ấn tượng mạnh cho ban giám khảo cộng thêm những ưu thế trong các phần thi trước Phương Anh đã giành được ngôi vị hoa khôi một cách thuyết phục nhất.

Hoa khôi Phạm Phương Anh – sinh viên năm nhất trường ĐH Luật Hà Nội chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào khi giành được ngôi vị Hoa khôi trong cuộc thi này. Em muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ, đồng hành cùng em trong suốt cuộc thi”.

Được biết, Phương Anh là cô gái hiền lành, có nếp sống kỷ luật và luôn có mục tiêu rõ ràng. Bởi vậy, khi làm bất cứ việc gì em đều lên kế hoạch rõ ràng. Dẫu là sinh viên năm nhất, nhưng Phương Anh đã thể hiện được bản lĩnh của một nữ sinh đại học Luật.

“Sau cuộc thi này, em sẽ thay đổi hình ảnh bản thân, bổ sung kiến thức pháp luật cũng như kiến thức xã hộiđể phù hợp hơn với gương mặt đại diện của trường đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, em sẽ cố gắng tuyên truyền rộng rãi kiến thức về pháp luật đến tất cả mọi người”, Phương Anh chia sẻ.

Mặc dù giành được chiếc vương miện cao nhất trong cuộc thi, Phương Anh cho biết sẽ không quên chuyện học tập của mình, sẽ nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trên chặng đường học tập.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here