Hãng siêu xe đắt đỏ nhất thế giới sắp có thêm sản phẩm mới

0
39

Mới đây, đích thân CEO của Bugatti xác nhận thông tin hãng đã sẵn sàng cho việc giới thiệu một dòng xe hoàn toàn mới.

Trong buổi phỏng vấn nhanh mới đây với tờ Autocar, CEO Stephan Winkelmann đã gián tiếp xác nhận tin đồn hãng đang chuẩn bị 1 dòng sản phẩm mới ngoài Chiron, Chiron Sport và Divo. “Bugatti đã sẵn sàng ra mắt mẫu xe thứ 2”, ông khẳng định.

Tuy nhiên, mẫu xe này còn phải chờ “đèn xanh” từ tập đoàn mẹ – Volkswagen Group. “Thương hiệu này đã sẵn sàng cho mẫu xe khác, nhưng quyết định lại không phải là quyền của tôi”, Wilkenmann nói với Autocar. Theo ông, chiếc Bugatti mới sẽ trở thành một chiếc “Bugatti” của bất kỳ phân khúc nào nó có mặt, hoặc thậm chí là tạo ra một phân khúc mới hoặc sẽ trở thành mẫu xe để các hãng khác tham khảo.

Wilkenmann cũng bỏ ngỏ việc sản xuất một chiếc Bugatti có sử dụng điện năng để di chuyển trong tương lai. “Công nghệ sẽ được công ty nắm giữ”, “bạn sẽ phải sản xuất một chiếc xe thích ứng với thị trường, cùng với những công nghệ hiện đại nhất lúc đó”, vị CEO nói trong buổi phỏng vấn trên.

Chi tiết cuối cùng vị lãnh đạo chia sẻ về mẫu xe mới là nó “nằm dưới Chiron nhưng xếp trên bất kỳ cái tên nào khác”. Giá của nó cũng thấp hơn Chiron và mang đầy đủ bản sắc của Bugatti.

Theo trang AutoCar, nếu được hãng mẹ thông qua thì mẫu xe mới nhất của Bugatti sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Trong lúc chờ đợi mẫu xe tiếp theo, Bugatti đã mở danh sách sản xuất những mẫu xe độc nhất, theo ý khách hàng như La Voiture Noire. Hãng cho biết, đã có nhiều người hỏi về chương trình này, điều này có nghĩa sẽ còn nhiều chiếc Bugatti độc nhất trong tương lai.

Về Chiron, Bugatti cho biết hiện đã có 150 chiếc trong tổng số 500 chiếc được bàn giao về nhà chủ nhân. Mẫu xe này sẽ tiếp tục được sản xuất trong vòng 5 năm tới và sau lúc đó, một mẫu xe kế nhiệm sẽ được ra mắt với một trong hai động cơ là động cơ đốt trong hoặc động cơ điện được trang bị, sẽ không có một chiếc Bugatti mang động cơ hybrid.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here