‘Thần Thor’ muốn đóng James Bond

0
94

Chris Hemsworth chia sẻ đã có sẵn đoạn phim để nộp cho buổi thử vai điệp viên 007 mới.

Theo People, nam diễn viên thổ lộ rất vui nếu được trao cơ hội này. “Tôi nghĩ đến việc thử vai 007 sau khi đóng bộ phim Rush năm 2013Tôi định dùng nó là băng thử vai để gửi tới nhà sản xuất bộ phim điệp viên huyền thoại”, Chris chia sẻ.

“Ai sẽ là 007 tiếp theo?” luôn là câu hỏi gây sự chú ý với người hâm mộ điện ảnh. Diễn viên chính của loạt phim đã liên tục được thay thế kể từ những năm 1960. Sau tập Bond 25 ra mắt năm 2020, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ tìm một gương mặt mới thay thế Daniel Craig – người đóng James Bond hiện tại.

Trên tờ Balance, Chris nói 007 có phần quá sức đối với anh. Nhưng điều đó không làm tài tử nhụt chí. “Ai cũng muốn thử làm 007 một lần. Tôi rất sẵn lòng đón nhận thử thách này”, anh nói.

Nếu điều này trở thành sự thật, Chris sẽ là diễn viên người Australia thứ hai vào vai siêu điệp viên sau George Robert. George từng nhận vai 007 trong On Her Majesty’s Secret Service năm 1969. Bên cạnh Chris, nhiều tài tử khác như Idris Elba, Tom Hiddleston, Tom Hardy cũng được cho là ứng viên cho vai diễn James Bond kế tiếp.

Chris Hemsworth đang bận rộn với các hoạt động quảng bá cho bom tấn Avengers: Endgame sắp ra mắt. Tuy nhiên, anh hoàn toàn tự do để ứng tuyển vào vai diễn siêu điệp viên sau khi bộ phim được công chiếu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here