‘Lật mặt 4’ sẽ phát hành ở Mỹ và Australia

0
102

Phim do Lý Hải đạo diễn ra mắt từ ngày 19/4 ở sáu thành phố Mỹ và từ ngày 15/5 tại hai nơi ở Australia.

Hãng của Lý Hải và công ty 815 Pictures sẽ phát hành phim tại thành phố San Francisco, Houston, Garden Grove, Orange, Seattle, Dallas ở Mỹ trong tháng 4. Giữa tháng 5, Lật mặt: Nhà có khách sẽ ra mắt ở Melbourne và Sydney (Australia).

Lý Hải cho biết việc đưa tác phẩm ra nước ngoài là kế hoạch dài hơi của anh, đồng thời giúp giới thiệu văn hóa Việt với khán giả quốc tế. Trong phim mới, ngoài câu chuyện hài pha kinh dị, anh lồng ghép nhiều cảnh đẹp cùng một số nét văn hóa Việt như lễ hội hoa đăng, phiên chợ vùng cao.

Đạo diễn muốn hướng theo con đường của điện ảnh Hàn Quốc, có nhiều phim được khán giả Mỹ đón nhận. “Từ năm 2010 đến nay, doanh thu phim Hàn Quốc tại Mỹ đã tăng trưởng 40 lần. Tôi tin là để có được quả ngọt như thế, phải có người xây những viên gạch đầu tiên. Tôi mong khán giả quốc tế có cái nhìn tích cực hơn với điện ảnh Việt”, anh nói.

Lật mặt: Nhà có khách là phần bốn trong series điện ảnh do Lý Hải đạo diễn. Trong phim, Vy (Katleen Phan Võ) về nhà cùng người yêu Huân (Jay Quân) và nhóm bạn của anh (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo đóng). Cô hay tin em trai mắc chứng sợ hãi, hoảng loạn, khiến mẹ phải mời thầy cúng về chữa trị. Những hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra, khiến cả nhóm sợ hãi.

Hồi tháng 3, Hai Phượng cũng được phát hành ở Mỹ. Tác phẩm do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân đóng chính được giới phê bình phương Tây khen ngợi, thu hơn 600.000 USD ở Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here