Grace Elizabeth là ‘thiên thần’ nội y mới

0
81

Chân dài Mỹ sinh năm 1997 giúp nâng tổng số mẫu đặc biệt cho Victoria’s Secret lên 16 người.

Hôm 10/4, trên Instagram Victoria’s Secret công bố Grace Elizabeth là thiên thần” mới tiếp theo. Chỉ trong vòng một tháng, hãng kết nạp bốn thành viên mới cho dàn người mẫu đặc biệt. Ngoài Grace, ba người mới gồm Barbara PalvinAlexina Graham và Leomie Anderson.

Grace Elizabeth nói trên Harper’s Bazaar: “Tôi luôn ước mơ trở thành thiên thần Victoria’s Secret. Tôi đã học được rất nhiều, gặp nhiều người phi thường, một số người giống như gia đình của tôi. Tôi muốn dùng vai trò mới này để chia sẻ câu chuyện của mình, khuyến khích những phụ nữ khác theo đuổi giấc mơ của họ”.

Hiện hãng nội y Mỹ có 16 “thiên thần”, trong đó có 12 chân dài quen thuộc gồm: Behati Prinsloo, Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Lily Aldridge, Martha Hunt, Romee Strijd, Sara Sampaio, Stella Maxwell, Taylor Hill.

Grace Elizabeth sinh năm 1997 ở Mỹ, cao 1,77 m, có gương mặt phù hợp với thời trang cao cấp lẫn thương mại. Trong bốn thành viên mới, cô và Barbara Palvin có sự nghiệp nổi bật hơn.

Grace bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2015 khi tham gia chiến dịch quảng cáo của Guess và Polo Ralph Lauren. Sau lần đầu catwalk cho show Diane von Fürstenberg, Miu Miu năm 2016, cô liên tục trình diễn cho các hãng thời trang lớn gồm: Chanel, Alexander Wang, Versace, Michael Kors, Oscar de la Renta, Dolce & Gabbana, Moschino, Lanvin, Elie Saab… Cô cũng xuất hiện dày đặc trên nhiều tạp chí đình đám như Vogue, V,  Harper’s Bazaar, Elle, Interview, W, Love. Người đẹp trình diễn cho Victoria’s Secret từ năm 2016 đến nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here