Nấm Lim xanh từ lâu đã được biết đến như một thảo dược quý hiếm giúp tăng cường sức khỏe. Ngay từ thời xa xưa, nấm Lim xanh đã được đưa vào ứng dụng cùng với các bài thuốc cổ của vua chúa. Có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Nam, nấm Lim xanh đã được tổ chức Y tế Thế giới nghiên cứu và phát hiện trong thành phần của loại nấm này có chứa nhiều dược chất giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, ngoài ra còn giúp phòng ngừa bệnh và tăng cường sức đề kháng chống chọi lại với bệnh tật. Tuy nhiên thì cách sử dụng nấm Lim xanh như thế nào cho phù hợp với bệnh lý vẫn còn là câu hỏi được đặt ra.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng nấm Lim xanh với liều lượng phù hợp từng bệnh lý

Được nghiên cứu và tìm thấy những dược phẩm quý rất tốt cho sức khỏe con người, với mỗi loại bệnh lý khác nhau thì nấm Lim xanh lại có những liều lượng sử dụng khác nhau. Để giúp tăng cường sức khỏe, bạn hãy sắc nấm Lim xanh với lượng nước từ 1 – 1.5 lít nước (có thể sử dụng thay nước hàng ngày và tuyệt đối không để qua đêm) với liều lượng cụ thể sau đây:

Mỗi loại bệnh lý lại có liều lượng sử dụng nấm Lim xanh khác nhau

Nhóm bệnh giúp điều trị và ngăn ngừa:

Đối với các nhóm bệnh sử dụng nấm Lim xanh để điều trị và ngăn ngừa sẽ sử dụng nấm Lim xanh với liều lượng như sau:

Các loại bệnh ung thư, u, bướu: 30gr nấm Lim xanh/ngày

Bệnh viêm gan B, C: 30gr nấm Lim xanh/ngày

Bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh xơ gan: 30gr nấm Lim xanh/ngày.

Bệnh tai biến mạch máu não: 20gr nấm Lim xanh/ngày.

Người bị bệnh Gout: 15gr nấm Lim xanh/ngày

Người bị viêm và đau nhức khớp: 15gr nấm Lim xanh/ngày.

Người bị tiểu đường: 10gr nấm Lim xanh/ngày

Người bị bệnh đại tràng, dạ dày: 10gr nấm Lim xanh/ngày

Sử dụng để chống viêm, kháng khuẩn: 10gr nấm Lim xanh/ngày

Nhóm người cần sử dụng để tăng cường và phục hồi chức năng:

Người dùng để giúp giải độc gan do bia rượu: 20gr nấm Lim xanh/ngày

Giúp tăng cường sinh lực: 20gr nấm Lim xanh/ngày

Giúp giảm mỡ máu và cao huyết áp: 20gr nấm Lim xanh/ngày

Giúp giảm béo: 20gr nấm Lim xanh/ngày

– Với những người sử dụng để chống rụng tóc, giảm đau mỏi, thanh lọc cơ thể, làm sáng mắt: 10gr nấm Lim xanh/ngày

Cần lưu ý gì khi sử dụng nấm Lim xanh để hỗ trợ điều trị hiệu quả?

Trong thành phần nấm Lim xanh có những dược chất cực quý nên lời khuyên tốt nhất dành cho mọi người chính là nên sử dụng nấm Lim xanh để giúp phòng ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Đối với những bệnh nhân đang thực hiện điều trị theo liệu trình thuốc tây của bác sỹ, có thể kết hợp với nấm Lim xanh để tăng cường tác dụng giúp điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt nhất thì nên sử dụng sau hoặc trước khi dùng thuốc tây 30 phút.

Đối với các loại bệnh khác nhau thì cần phải chú ý để mang lại tác dụng tốt nhất khi sử dụng cho sức khỏe.

Hiệu quả sử dụng nấm Lim xanh sẽ được thể hiện rõ rệt sau 7 ngày sử dụng đầu tiên, bạn có thể ngủ sâu giấc hơn, đi tiểu nhiều hơn (cơ thể dang đào thải độc tố). Để duy trì hiệu quả và cải thiện sức khỏe tốt hơn thì nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng.

Đối với những bệnh nhân gan thường có cơ địa yếu nên khi sử dụng nấm Lim xanh cần dùng điều độ, đúng liều lượng, ngoài ra thì cần phải kiêng đồ tanh như tôm, cua, cá,…để tránh tình trạng sẽ bị ngứa, nổi mẩn đỏ.

Những bệnh nhân có hệ tiêu háo kém thì cần phải sử dụng với liều lượng từ nhỏ đến lớn dần, từ 5 – 10gr trong khoảng 3 ngày đầu để cơ thể thích nghi dần, sau đó mới sử dụng đến liều lượng nhất định.

Với những bệnh nhân được chỉ định không uống quá nhiều nước 1 ngày, dưới 1,5 lít nước như bệnh nhân mắc ung thư thực quản thì có thể sắc cô đọng lại từ 0.5 – 1 lít nước và chia thành 5 lần để sử dụng trong ngày.

Sử dụng nấm Lim xanh đúng cách sẽ giúp sức khỏe luôn ổn định, mang lại niềm vui cho cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là những hướng dẫn về cách sử dụng nấm Lim xanh để giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh và tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch với các loại bệnh tật để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...