Thật không thể tin được khi hơn 1,200 tài khoản hack bị ban tại Fortnite World Cup

0
80

Epic Games đã ban hơn 1,200 tài khoản Fortnite và hủy tiền thưởng của hơn 200 người chơi sau khi bị điều tra hack trong tuần đầu tiên của Fortnite World Cup, vòng Online mở rộng. Điều tra phát hiện các hacker thi đấu trong nhiều khu vực, chia sẻ tài khoản, thông đồng với nhau và một tài khoản còn bị ban vĩnh viễn vì sử dụng phần mềm hack.

Thật không thể tin được khi hơn 1,200 tài khoản hack bị ban tại Fortnite World Cup

Trong số đó, 196 người từ bỏ giải thường sau khi bị phát hiện chơi ở nhiều khu vực. Epic cho biết, số tiền thưởng cho những người chơi khác tại giải sẽ thay đổi, nhưng kết quả cập nhật mới sẽ không được sửa trên bảng xếp hạng trong game Fortnite.

9 người thắng giải mất tiền vì chia sẻ tài khoản, và một người bị truất quyền do thông đồng với người chơi khác. Epic Games cho biết họ đã thêm vào “thuật toán phát hiện thông đồng trực tiếp” trong quá trình thi đấu. Thông đồng là hành động người chơi trong chế độ solo hợp tác với nhau nhằm giành lợi thế không công bằng trước những người chơi khác, có thể khiến bạn bị ban ngay cả trong chế độ không phải giải đấu. Chỉ những game custom là không bị giám sát thông đồng.

Sau tuần đầu của vòng loại solo, hai tuyển thủ – bao gồm một người giành quyền dự World Cup – bị cáo buộc hack. Epic Games có vẻ như đã đề cập điều này với cộng đồng vừa qua.

Thật không thể tin được khi hơn 1,200 tài khoản hack bị ban tại Fortnite World Cup

“Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của cộng đồng về sự chân thực của giái đấu”, Epic Games cho hay,”nhưng nghi ngờ kết quả của một cá nhân tham gia mà không đưa ra dẫn chứng trực tiếp sẽ đánh mất giá trị vinh quang của cá nhân cũng như đội – những người đã cố gắng hết sức bằng chính sức mạnh của mình để vượt qua.”

“Các hành vi phi thể thao từ những người tham gia… sẽ không được khoan nhượng trong thi đấu Fortnite.”

Các vòng loại Fortnite World Cup Online Open bắt đầu từ ngày 13 tháng 4 và sẽ tiếp tục trong 9 tuần kế tiếp. Tuần thứ hai của vòng loại sẽ tập trung vào chế độ Duo. Những tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất sẽ tham dự Fortnite World Cup, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 7 tại New York, Mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here