Shroud vô cùng tức giận khi quay lại chơi PUBG

0
89

Shroud dường như đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ thế giới về kĩ năng bắn súng siêu hạng của mình ở các tựa game FPS. Ngày 18/4 vừa qua, sau khi chê tựa game Apex Legends và trở lại với tựa game quen thuộc PUBG, nhưng chỉ sau khi chơi được 2 trận đấu Shroud đã thoát game ngay lập tức.

Shroud vô cùng tức giận khi quay lại chơi PUBG

Khởi đầu buổi stream của mình, Shroud đã chọn tựa game PUBG để “đổi gió”, nhưng tựa game này đã mang lại cho anh một thất vọng nặng nề. Giật, lag khiến cho anh cảm thấy vô cùng khó chịu và gần như chẳng thể hiện được gì nhiều trước khi bị hạ gục. Hai game đấu như vậy vẫn chưa khiến Shroud nản chí, nhưng khi phát hiện ra mình vẫn tiếp tục lag khi chạy trong sảnh chờ, Shroud cay cú quit game ngay lập tức và 1 tiếng đồng hồ trôi qua, người xem chỉ thấy một Shroud “cay cú”.

Shroud vô cùng tức giận khi quay lại chơi PUBG

Tôi sẽ không chơi cái thứ ngu ngốc này nữa” – Shroud nói với vẻ mặt thực sự tức giận trên kênh stream của mình “ – Đây thật sự là thứ ngu ngốc mà, tôi không quan tâm tới nó nữa. Cũng sẽ chẳng cần phải tìm cách khắc phục làm gì, trò chơi ngu xuẩn này làm phí thời gian của tôi“.

Nhưng trớ trêu thay sau khi thoát PUBG, Shroud lại tiếp tục chơi Apex Legends, tựa game vừa bị anh chê bai một cách không thương tiếc. Có vẻ như PUBG đã khiến anh không hài lòng và phải trở lại với Apex Legends thay vì chọn một tựa game khác như CS:GO!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here