Sau Alan Walker, PUBG Mobile hợp tác với hot DJ hàng đầu Hàn Quốc để ra Album, phối lại giai điệu chủ đề

0
115

Như chúng tôi đã thông tin trước đây, sự kiện mừng 1 năm phát hành chính thức phiên bản quốc tế, PUBG Mobile đã cùng với DJ nổi tiếng Alan Walker tung ra “hit” On my way khiến fan hưởng ứng nhiệt tình. Đây cũng là dấu ấn đầu tiên cho sự hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi. Chưa dừng lại ở đó, tới đây, phiên bản Hàn Quốc trò chơi này sẽ ghi dấu sự phối hợp với các DJ hàng đầu quốc gia này để tạo ra album mới.

Sau Alan Walker, PUBG Mobile hợp tác với hot DJ hàng đầu Hàn Quốc để ra Album, phối lại giai điệu chủ đề

PUBG Mobile Hàn Quốc sẽ làm riêng một album âm nhạc mới kỷ niệm 1 năm phát hành

PUBJIT CO., LTD (CEO Kim Chang-Han) tuyên bố vào ngày 17/4 rằng họ sẽ cho ra mắt album phối lại đầu tiên “Music Project” sử dụng nguồn âm thanh trong trò chơi battle battle hợp tác với các nghệ sĩ DJ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Hãng cũng cho biết đã ghi lại năm bài hát của âm thanh InGeem từ khi phát hành truy cập sớm đến hiện tại để kỷ niệm 2 năm trò chơi PUBGG và kỷ niệm 1 năm cho bản mobile. Ba nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc là DJ CONAN, DJ DD và DJ POOH sẽ phối lại âm thanh gốc và là nhân vật chính trong video âm nhạc.

Sau Alan Walker, PUBG Mobile hợp tác với hot DJ hàng đầu Hàn Quốc để ra Album, phối lại giai điệu chủ đề

Dự án Music Project của PUBG Mobile Hàn Quốc được thực hiện với các DJ hàng đầu 

Nhạc nền phối lại của DJ Artist, lần đầu tiên được giới thiệu trên bản PC, là một Thế giới khác của PUBG, Battle on the ground (DJ DD) và BATTLEGROUND UNIVERSE MIX (DJ CONAN). Cả ba bài hát đều sử dụng âm thanh quen thuộc nhưng chúng truyền tải sự hào sảng và mang màu sắc mới nơi sảnh chiến trường theo một cách khác.

Album dự án âm nhạc Battleground có thể được xem tại Naver AI Music Service VIBE và video âm nhạc có thể được xem trên kênh YouTube chính thức. Dự án âm nhạc được thiết kế cho phép người hâm mộ nhớ về những khoảnh khắc trải nghiệm và yêu mến PUBG Mobile hơn.

Những chia sẻ đầu tiên của các DJ về dự án âm nhạc này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here