Khi game thủ dẫn bạn gái vào khách sạn để “giao lưu trong sáng”

0
138

Một nam một nữ dẫn nhau vào khách sạn thì chắc ai cũng hiệu điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đoán đúng vì ngay ở Việt Nam từ lâu đã xuất hiện truyền thuyết nam nữ dắt nhau vào phòng khóa cửa đánh bài tới sáng.

Khi game thủ dẫn bạn gái vào khách sạn để “giao lưu trong sáng”

Một bên nhảy game một bên nhảy… em

Người Nhật đã phát triển điều đó lên tầm cao mới khi mới đây một “khách sạn tình yêu” (loại khách sạn cho thuê ngắn hạn cho mục đích chịch xoạc là chính tại Nhật) đã quảng cáo một loại hình phòng mới dành cho game thủ. Trong căn phòng khách sạn thiết kế đầy đủ tiện nghi này ngoài giường to drap mềm ra còn có… 2 cỗ máy game thùng của trò Dance Dance Revolution (DDR).

Tất nhiên chi phí cho 2 cỗ máy thêm này không hề rẻ và giá thuê trong 2 giờ được ấn định là 6.490 Yên (gần 1,4 triệu đồng) cho ngày thường và 7.490 Yên (gần 1,6 triệu đồng) cho ngày cuối tuần hoặc lễ tết. Không chỉ có game nhảy, khách sạn tình yêu mang tên Hotel Eldia này còn có một phòng khác trang bị game đánh trống Taiko no Tatsujin cho khách gõ chơi. Còn việc đánh trống trên giường trước hay đánh trống trong game trước thì tùy khách quyết định.

Khi game thủ dẫn bạn gái vào khách sạn để “giao lưu trong sáng”

Phòng khách sạn sẽ vang lên tiếng trống đùng đùng thay vì tiếng đung đưa kẽo kẹt

Với kiểu trang bị phòng kỳ lạ này thì Mọt tui đoán rằng chủ khách sạn đang muốn nhắm vào các đối tượng “yêu nhau trong sáng” hay các game thủ “nghiện mà còn ngại” khi mang tiếng dẫn bạn gái vào khách sạn nhưng không làm ăn gì mà đi ra thì quá nhục. Thế nên họ có thể dùng thời gian rỗi đó để chơi game tới hết giờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here