Immortal Gaming – Điểm đến lý tưởng cho game thủ Quận 12

0
108

Với cấu hình máy mạnh mẽ cùng không gian mang phong cách Ai Cập huyền bí, phòng máy này hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho game thủ tại khu vực Quận 12.

Phòng máy được chắp tay khởi động cùng đội ngũ thiết kế – thi công phòng máy chuyên nghiệp WAYS trong giai đoạn trước Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua. Để đưa ra ý tưởng hoàn thiện cho Immortal Gaming lúc bấy giờ, đơn vị thi công đã hợp tác cùng anh Tiến (chủ phòng máy) đề xuất nhiều mô hình và thiết kế hấp dẫn. Và cuối cùng, phong cách Ai Cập cổ đại đã được Immortal Gaming lựa chọn để mang tới cho game thủ những trải nghiệm bất ngờ.

Immortal Gaming - Điểm đến lý tưởng cho game thủ Quận 12

Chia sẻ với Mọt Game, anh Nguyễn Nam Tiến cho biết: “Vốn là một game thủ thế hệ đầu, đã từng một thời chinh chiến, PK hầu hết các phó bản trong Võ Lâm 1, nguồn cảm hứng xây dựng Immortal Gaming bắt nguồn từ chính thành viên bang chủ trong hội, qua đó cũng là cách để anh tưởng nhớ đến một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, cùng đồng đội vẫy vùng trong game với slogan: nói được, làm được, quyết chiến, quyết thắng dù bất kể kẻ địch có hùng mạnh đến đâu.”

Immortal Gaming - Điểm đến lý tưởng cho game thủ Quận 12

Immortal Gaming mong muốn truyền tải đến người chơi phải luôn sáng tạo, bùng nổ khi hóa thân thành các nhân vật trong game. “Pháo đài bất tử” hứa hẹn sẽ là hậu phương vững chắc, sẵn sàng mang đến trải nghiệm toàn diện bất cứ lúc nào, không chỉ xuất phát từ việc trang bị 64 PC cấu hình cao, bộ Gaming Gear đẳng cấp mà còn thông qua không gian huyền ảo, ma mị, truyền tải đủ đầy một nền văn hóa Ai Cập thu nhỏ thực thụ giữa lòng Sài Gòn.

Immortal Gaming - Điểm đến lý tưởng cho game thủ Quận 12

Immortal Gaming được thiết kế theo mô hình cao cấp, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu người chơi trong thời buổi công nghệ hiện đại. Việc trang bị dàn máy cấu hình cao (card đồ họa GTX 1050Ti/GTX 1060) cũng như ưu ái trải nghiệm “nhìn” của game thủ khi sở hữu hoàn toàn màn hình cong 27 Inch (144Hz) và 32 Inch (165 Hz) thích ứng theo từng khu vực phòng máy. Hiện tại Immortal Gaming đang sở hữu 3 không gian: Phòng VIP (15 máy)  – Phòng thường hút thuốc (32 máy)  – Phòng thường không hút thuốc (17 máy) . Cả 3 khu vực đều sở hữu thiết kế theo thể thống nhất với các biểu tượng, thậm chí phác họa hình ảnh Ai Cập cổ đại vô cùng tỉ mỉ, bắt mắt trên các mảng tường.

Immortal Gaming - Điểm đến lý tưởng cho game thủ Quận 12

Immortal Gaming - Điểm đến lý tưởng cho game thủ Quận 12

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here