Đánh giá 360mobi Cinema – Đơn giản, dễ chơi nhưng tốn thời gian

0
154

Sau khoảng thời gian trải nghiệm tựa game của VNG, Mọt Game đã có cho mình những cảm nhận riêng về 360mobi Cinema. Nhìn chung, đây là một tựa game dễ thương, dễ chơi với đề tài mới lạ nhưng khá khó để game thủ đam mê cày cuốc có thể theo đuổi.

Cốt truyện mới lạ, cách chơi đơn giản

Như bài cảm nhận lần trước mà Mọt tui đã đề cập, 360mobi Cinema sở hữu một cốt truyện tương đối dễ hiểu và đậm tính… Hường Kông. Một câu chuyện mở đầu đơn giản, nhưng sẽ từ từ được khám phá qua mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ của game. Qua cách dẫn dắt của Tiểu Vân và các nhân vật khác, người chơi như được khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới về thế giới showbiz đầy thị phi. Người ta hay kháo nhau rằng Showbiz vốn phức tạp và mưu mô, nhưng mưu mô đến như thế nào thì chả ai nói rõ được. Và qua tựa game này, chúng ta sẽ thấu hiểu thêm một chút thế giới đầy hào quang lẫn tàn nhẫn ấy, dù cho chỉ là một chút mà thôi. Đương nhiên là có một số hành động lẫn tình huống hơi quá đà và chỉ thực tế…trong phim truyền hình dài tập, nhưng như vậy cũng không ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm của người chơi đúng không.

Đánh giá 360mobi Cinema - Đơn giản, dễ chơi nhưng tốn thời gian

Là một tựa game làm phim, nên đương nhiên nhiệm vụ chính của người chơi là làm phim rồi. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây phim trường, thuê thêm diễn viên rồi bắt đầu tự sản xuất các bộ phim của mình. Làm phim xong thì đem đi chiếu, thu tiền về để mở rộng sức ảnh hưởng cũng như vị thế của mình trong giới. Nói thì đơn giản, nhưng một bộ phim có thể thành công và thu được nhiều tiền hay không thì lại là một câu chuyện khác hẳn. Trong 360mobi Cinema, có rất nhiều thứ ảnh hưởng đến kinh doanh của rạp phim: diễn viên, kịch bản, thị hiếu khán giả, thị trường, lượng người hâm mộ, mong đợi của người xem,… và nhiều thứ khác để lo. Một bộ phim hoàn chỉnh sẽ phải hoàn thiện những yếu tố như Kỹ Xảo, Diễn Xuất, Kịch Bản và Nghệ Thuật và Giải Trí. Phải đáp ứng đầy đủ và đạt được những thông số cơ bản để bộ phim được đánh giá là hay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here