Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này

0
155

Rosé (Black Pink) ơi em sao thế, sao dạo này em lại đẹp thế?

Black Pink là một trong số những nhóm nhạc Kpop không có lấy một lỗ hổng nào về visual. Thậm chí có thể gọi Black Pink là nhóm nhạc nữ đẹp nhất Kpop cũng được, bởi vì nhan sắc lẫn thần thái của cả 4 thành viên đều đạt đẳng cấp mỹ nhân sang chảnh khó kiếm, mỗi người một vẻ.

Chỉ có điều là ở mỗi thời điểm thì nhan sắc của ai được chăm chút và bật lên mà thôi. Và thời thế dạo gần đây cho thấy, cô gái đang chạm đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc không ai khác chính là Rosé. Nửa năm trở lại đây, nhan sắc cùng phong cách của Rosé nổi bần bật giữa các thành viên cũng như trong Kpop. Đi đến đâu gây chú ý đến đó và làm người ta phải tán dương hết lời về ngoại hình xinh đẹp.

Đã thế dạo gần đây Black Pink còn đang được vi vu đi tour bên trời Mỹ nên các cô gái ăn vận ai nấy cũng đều sexy hết cỡ, khoe dáng triệt để. Nhưng không ai ngờ được rằng, Rosé khoác áo choàng phù thuỷ Harry Potter để cosplay đi chơi với hội chị em Lisa, Jisoo thôi mà cũng sexy đến vậy.

Đúng là gái đã xinh thì mặc gì cũng đẹp hết!!

Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 1.

Rosé khoe dáng triệt để trong bộ outfit đi chơi với 2 thành viên Black Pink là Lisa và Jisoo.

Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 2.

Quả nhiên là nữ idol có body thần thánh nhất Kpop có khác, mặc gì cũng khoe chân dài miên man.

Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 3.
Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 3.

Vẻ đẹp của Rosé gần đây càng ngày càng được nâng cấp, thu hút rất nhiều fan.

Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 4.

Đây có phải là cô phù thuỷ xinh đẹp nhất Kpop chưa nhỉ?

Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 5.

Rosé đang có những ngày nghỉ ngơi cùng với các thành viên Black Pink để chuẩn bị cho tour diễn thế giới sắp tới của nhóm.

Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 6.
Đúng là gái xinh thì mặc gì cũng đẹp: Mỹ nhân Black Pink khoác áo choàng Harry Potter thôi mà cũng sexy thế này - Ảnh 6.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here