Tran Nhut Tan xem xét 5 yếu tố kinh doanh cho 2020

 

Thế giới kinh doanh chuyển động nhanh chóng. Và đảm bảo rằng bạn ‘cập nhật’ hoặc thậm chí là ‘đi trước trò chơi’ có thể là một công việc riêng. Nhận thức được các xu hướng mới nổi trên toàn cảnh kinh doanh là rất quan trọng để đảm bảo bạn có thể thích nghi và chấp nhận – và luôn đứng trước đối thủ cạnh tranh.
Nâng cao kinh nghiệm của người lao động

Thu hút và giữ chân đội ngũ nhân viên giỏi nhất sẽ đòi hỏi các doanh nghiệp phải xem xét việc cung cấp trải nghiệm làm việc hạng nhất. Điều này có thể liên quan đến việc tạo ra một văn hóa làm việc tích cực, bổ ích, hợp tác và đủ linh hoạt để mang lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Chúng tôi thấy rằng các ứng cử viên tốt nhất đánh giá cao thách thức và tác động của công việc của họ hơn bao giờ hết. Để thu hút họ, bạn cần chứng minh rằng văn hóa nơi làm việc của bạn cung cấp một môi trường để họ phát triển mạnh. Và điều đó có nghĩa là trao quyền cho họ với các nguồn lực, kỹ năng và quyền tự chủ cần thiết, Chris nói, Chris Sandham, Giám đốc điều hành của công ty tuyển dụng M & T Resources.

Các doanh nghiệp thành công đang xây dựng thương hiệu, danh tiếng và cơ sở khách hàng thông qua nội dung chuyên môn, hấp dẫn, tiếp cận và nói chuyện với khán giả của mình vào đúng thời điểm và đúng nơi trên nhiều kênh.

Đội ngũ bán hàng

Đội ngũ bán hàng đã phát triển, và năm 2015 đang ngày càng tập trung vào kiến ​​thức sản phẩm chuyên môn, sự giàu có của ngành công nghiệp và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các giải pháp kịp thời và hỗ trợ liên tục.

Khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ muốn đối phó với những người mang lại kiến ​​thức chuyên môn, hiểu biết và câu trả lời chất lượng cho bảng. Đó là tất cả về việc xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng, đáp ứng nhu cầu và cung cấp dịch vụ cao cấp. David nói, David Gonano, Giám đốc bán hàng quốc gia cho ngân hàng kinh doanh Macquarie.
Sự phát triển và tăng trưởng của tiếp thị nội dung

Tích hợp liền mạch, tiếp thị nội dung đa kênh dự kiến ​​sẽ tiếp tục là một trong những xu hướng tiếp thị kỹ thuật số có ý nghĩa thương mại nhất. Tiếp thị nội dung ngày càng trở nên chiến lược, nhắm mục tiêu và có giá trị cao hơn.

Các nhà tiếp thị thành công đang xây dựng thương hiệu, danh tiếng và cơ sở khách hàng thông qua nội dung chuyên môn, hấp dẫn, tiếp cận và nói chuyện với khán giả của mình vào đúng thời điểm và đúng nơi trên nhiều kênh.

Kate Bối cảnh là nhà sản xuất vua và vì những xu hướng như tin tức đang được chứng minh phổ biến với các nhà tiếp thị nội dung trong năm nay – hãy tạo ra làn sóng quan tâm trên thị trường và tiền quảng cáo của bạn sẽ tiến xa hơn, tại Nghị quyết Media.

“Đi là những ngày của ‘xây dựng nó và họ sẽ đến’ – các công ty cần phải tiếp cận và tìm thấy những người trong cộng đồng địa chỉ hiệp đồng và khuyến khích họ qua cánh cửa.”
Computing ở khắp mọi nơi

Công nghệ có thể đeo, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác, được gọi là thiết bị đầu cuối, sẽ kết nối màn hình trong một loạt các bối cảnh và môi trường mới, bao gồm nơi làm việc và nơi công cộng.

Xu hướng tính toán ở mọi nơi cho mục đích kinh doanh dự kiến ​​sẽ tăng trong năm nay, với mục đích tăng cường tính di động cho người lao động nhằm tăng hiệu quả, sự nhanh nhẹn, phản ứng nhanh và linh hoạt.

CNTT doanh nghiệp sẽ được giữ bận rộn trong năm nay, đảm bảo các thiết bị đầu cuối hoạt động cùng nhau và tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực.

 

 

One thought on “Tran Nhut Tan xem xét 5 yếu tố kinh doanh cho 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...