Mọi người đã bao giờ nghĩ xem phim “người lớn” định dạng 5D thì sẽ chân thực và sống động như thế nào chưa?

Ngành công nghiệp điện ảnh đã không ngừng cải tiến cho ra những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả. Sau hình ảnh nổi 3D và hình ảnh động 4D, thì 5D ra đời cho phép khán giả cảm nhận đủ mọi giác quan khi xem phim.

Không chỉ cảm nhận hình ảnh nổi từ không gian ba chiều, không chỉ chuyển động theo từng động tác và diễn biến của nhân vật trong phim, khán giả còn được trải nghiệm những cảm giác trung thực nhất.

Xuất hiện rạp chiếu phim người lớn định dạng 5D, đánh thức mọi giác quan của khán giả - Ảnh 1.

Khi xem phim, người xem có thể cảm nhận được mình như nhân vật trong phim. Mọi hình ảnh, chuyển động của phim như thế nào thì người xem sẽ được đón nhận những cảm giác y chang như vậy.

Nghe thật là quá diệu kỳ đúng không nào? Đấy là những bộ phim bình thường đã cảm thấy sống động như vậy rồi, nếu những bộ phim “người lớn” mà được định dạng kiểu này thì sẽ tuyệt vời đến như thế nào? Chắc hẳn nhiều người sẽ muốn được thưởng thức kiểu phim này một lần trong đời.

Và các fan của thể loại “phim người lớn” giờ đây không còn phải ao ước nữa, một rạp chiếu phim ở Hà Lan đã ra đời thể loại phim này. Rạp phim cho phép chiếu các bộ phim “người lớn” dưới định dạng 5D, không những thế còn được trang bị cả ghế nhún lẫn vòi phun nước để mang đến cho những vị khách hàng táo bạo sự trải nghiệm chân thực nhất có thể.

Ẩn mình trong Phố đèn đỏ khét tiếng của Amsterdam, rạp chiếu phim này được rất nhiều người ủng hộ. Chủ sở hữu Natalie khẳng định rằng đây là nơi mà bạn có thể dẫn theo những người mà mình yêu mến.

Cô chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ nhắm vào đối tượng khách du lịch. Hài hước là khi ở Amsterdam, ngay cả chính người Hà Lan cũng có hứng thú với việc phá vỡ những quy tắc.

Hãy đến với vợ của bạn, cười thật nhiều và thử những điều mới lạ”.

Rạp phim này chỉ có một màn hình và đủ chỗ cho 18 khách hàng trong một lần xem. Nhằm mục đích mang lại cảm giác “hài lòng tất cả năm giác quan” của các thượng đế.

Thậm chí ở đây sử dụng những “cỗ máy kì lạ” như màn hình 3D, ghế chuyển động, các luồng khí và vòi nước và di chuyển, bắn chúng sao cho khớp với hành động trong phim. Và đương nhiên rạp cũng cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

Bạn nào muốn được trải nghiệm cảm giác thú vị này thì hãy đến đây thưởng thức ngay đi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here