Gần 4 năm sau khi phiên bản của bộ phim live action Rurouni Kenshin kết thúc, các fan hâm mộ lại chuẩn bị được thấy những chương tiếp theo về kiếm sĩ Himura Kenshin.

Mới đây, hãng Warner Bros. Nhật Bản đã công bố sẽ làm 2 phần live action mới dựa trên tác phẩm manga Rurouni Kenshin trong năm 2020. Theo đó, 2 bộ phim chuyển thể này được thực hiện dựa trên phần cuối của bộ truyện Rurouni Kenshin.

Phần một của câu chuyện có tên là Jūji Kizu no Naze, kể về bí ẩn của vết sẹo chữ thập trên mặt Kenshin và quá khứ đau buồn của anh. Phần thứ hai của câu chuyện có tên là Saikyō no Teki – Enishi, nói về kẻ thù cuối cùng của Kenshin trong manga, Enishi. Gã thực chất là em trai của Yukishiro Tomoe – người con gái quá cố mà Kenshin từng kết hôn, và vô tình tự tay kết liễu. Lúc này, Enishi bắt cóc Kaoru, và khiến người hùng thêm một lần nữa phải rút kiếm chiến đấu.

Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về phần cuối, sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 2.

Theo dự kiến, bộ sậu làm nên thành công của Kenshin các phần trước vẫn được giữ nguyên. Vai chính Himura Kenshin vẫn được giao cho nam diễn viên Takeru Satoh, Kaoru Kamiya sẽ vào vai bởi Emi Takei, còn vai trò đạo diễn vẫn được giao cho người cũ Keishi Ōtomo.

Thực chất, việc “lãng khách Kenshin” có thêm phần mới đã được các diễn viên “nhá hàng” từ trước đó. Vào hồi tháng 9/2017, diễn viên Emi Takei đã gợi ý cho công chúng rằng Rurouni Kenshin sẽ có thể có phần mới. Nhưng phải mãi đến hôm qua, bộ phim mới được công bố về sự trở lại với công chúng.

Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về phần cuối, sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 3.

Rurouni Kenshin được chuyển thể lần đầu tiên vào năm 2012. Sau thành công rực rỡ của phần 1, nhà sản xuất đã làm tiếp 2 phần tiếp theo vào tháng 8 và tháng 9 năm 2014. Được biết, cả bộ phim này đã mang về cho nhà sản xuất tới 160 triệu USD  – một con số mà rất nhiều bộ phim chuyển thể khác từ manga phải mơ ước. Với việc giữ nguyên bộ sậu như trước đây, các fan của nguyên tác truyện tranh hoàn toàn có thể hy vọng về cái kết xuất sắc cho series phim live action đình đám này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here