Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa game thủ vào một câu truyện thế giới tuổi teen, siêu năng lực, drama thú vị và kịch tính hơn nhiều hai Episode đầu tiên.

Sau khi ra mắt hai Episode đầu tiên với những sự kiện và nút thắt quan trọng, Episode 3 của tựa game Life is Strange 2 với tên gọi Wastelands sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5 tới đây (5 tháng sau khi Episode 2 ra mắt vào tháng 1). Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa game thủ vào một câu truyện thế giới tuổi teen, siêu năng lực, drama thú vị và kịch tính hơn nhiều hai Episode đầu tiên.

Life is Strange 2 hé lộ ngày ra mắt Episode 3 - Ảnh 1.

Trong Episode 2 của Life is Strange 2 được phát hành vào ngày 25/1, chúng ta đã cùng theo chân hai anh em Sean và Daniel đang cố gắng đi đến nhà ông bà mình để tránh sự truy đuổi của cảnh sát. Tại đây, Sean đã kể hết sự tình về cái chết của bố mình cho ông bà nghe rồi sau đó quyết định chấp nhận tất cả rủi ro và ở lại nhà ông bà. Hai anh em tình cũng đã cờ gặp cậu bé Captain Spirit (nhân vật chính trong phần ngoại truyện của Life is Strange) bị ngã từ trên cây xuống, may mắn thay, Daniel đã kịp sử dụng sức mạnh để đỡ Captain Spirit.

Cuối Episode 2, bất ngờ cảnh sát đã biết được nhà của ông bà Sean và Daniel, hai anh em lại tiếp tục phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát bằng cách nhảy lên một con tàu chở hàng và tiếp tục đi về phía nam. Trong trailer vừa được nhà phát triển Dontnod Entertainment vừa tung ra vào ngày hôm qua, chúng ta thấy hai anh em Sean và Daniel vẫn an toàn và đang tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát tại một ngôi nhà kính trồng cây tầm ma, điều này có nghĩa là hai anh em vẫn còn ở trong bang Oregon.

Life is Strange 2 hé lộ ngày ra mắt Episode 3 - Ảnh 2.

Như vậy hai anh em Sean và Daniel vẫn còn một khoảng cách vô cùng xa trên đường đến quê hương của cha mình ở Mexico. Liệu Daniel có thể bảo vệ được em trai Sean của mình trên con đường đến Mexico vô cùng xa xăm không? Ở trong ngôi nhà kính này, hai anh em phải gặp những hiểm nguy nào? Những câu hỏi này hứa hẹn sẽ được giải đáp trong Episode 3 mang tên Wastelands sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5 tới đây.

Được biết, Life is Strange được phát hành lần đầu vào năm 2015 và là sản phẩm hợp tác của bộ đôi Square Enix – Dontnod Entertainment. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đem đến một cuộc cách mạng cho dòng game phiêu lưu khi đưa người chơi tìm hiểu sức mạnh quay ngược thời gian của nhân vật chính MAX. Bằng cách cho phép người chơi quay ngược thời gian và tác động tới quá khứ, hiện tại, tương lai, trò chơi sẽ đi theo những chiếu hướng khác nhau tùy thuộc vào mỗi quyết định đưa ra của bạn.

Nối tiếp thành công đó, bộ đôi Square Enix – Dontnod Entertainment lại giới thiệu tiếp Life is Strange 2 với bối cảnh và nhân vật hoàn toàn mới. Lần này, game thủ sẽ được theo dõi vào cuộc hành trình đầy thử thách của hai anh em Sean và Daniel cũng như khám phá sức mạnh bí hiểm trong nhân vật Sean.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here