Cô nàng streamer nổi tiếng – Misthy đã từng có mối quan hệ “mật thiết” với những bóng hồng nào?

Sở hữu hơn 400.000 followers, cô nàng cá tính Lê Thy Ngọc – Misthy rất được yêu mến trong giới streamer. Những clip chế – bựa, hài hước về Misthy trên mạng có lẽ không thể đếm xuể. Vốn coi stream là một nghề nghiêm túc, Misthy nhanh chóng được biết đến và hiện là “gương mặt thân quen” của những nhãn hàng.

Song chuyện tình cảm của cô nàng này khá khó đoán. Fan thì nhiều lần được trầm trồ khi xung quanh MisThy lại có lắm bóng hồng xinh đẹp. Chúng ta thử điểm lại xem Misthy đã từng quen những bóng hồng nào trong làng streamer nhé:

Misthy – Ohsusu

Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 1.

Ohsusu tên thật là Ngô Quý, thường được gọi với nickname là Bắp, sinh năm 1993 và là một streamer của game “Liên minh huyền thoại”. Cô được biết đến khi là thành viên của The Queen Team – cùng đội với Misthy. Ohsusu cũng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo với thần thái ngút ngàn khá giống các Idol Hàn.

Cùng thi đấu chung một team thì Misthy và Ohsusu cũng đã có một thời gian khá “mặn nồng” khi đi đâu cũng có nhau. Misthy – Ohsusu từng thừa nhận có tình cảm với nhau ngay từ dạo đầu tiên gặp mặt.

Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 3.

Misthy – Diệp Anh

Chắc hẳn những ai hay theo dõi Stream Liên Minh Huyền Thoại trên cctalk sẽ nhận ra cô gái Diệp Anh. Với ngoại hình đáng yêu và đôi mắt long lanh đã khiến rất nhiều chàng trai bỏ thời gian để stream xem Diệp Anh đánh và bình luận trên stream .

Misthy biết đến Diệp Anh trong một lần Diệp Anh post hình thả thính lên group, sau nhiều lần nói chuyện tâm sự bạn bè qua lại Misthy đã ra Hà Nội công tác sẵn dịp gặp Diệp Anh. Hai người thân hơn với nhau từ đó và đã đi du lịch Sapa cùng nhau. Ở đây chính thức 2 người đã “nảy sinh” tình cảm.

Dù chưa từng công khai về mối quan hệ giữa 2 người nhưng họ luôn dành được rất nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ.

Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 6.

Misthy – Linh Ngọc Đàm

Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 7.

Linh Ngọc Đàm là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game Việt. Cô được xem là một trong những streamer hot nhất, nhì làng game Việt. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa, cô nàng từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi cộng đồng game. Linh Ngọc Đàm được coi như hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cánh nam giới chơi game.

Chuyện tình cảm giữa Linh Ngọc Đàm với Misthy cũng đã được rất nhiều người quan tâm. Trong quá khứ, Misthy và Linh Ngọc Đàm đã từng có thời gian yêu nhau, nhưng vì nhiều nguyên nhân cả 2 đã chia tay. Tuy nhiên, không vì chia tay mà họ bỏ qua nhau, giờ đây cả 2 là mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng những bóng hồng đã từng quấn quít bên cô nàng Misthy đáng yêu - Ảnh 9.

Bạn thấy Misthy quen ai là đẹp đôi nhất? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here