Xiaomi công bố khóa xe đạp thông minh AreoX, hỗ trợ vân tay, giá 29 USD

0
102

Hãng Xiaomi vừa ra mắt hệ thống khóa chữ U thông minh AreoX (AreoX Smart fingerprint U-Lock) thông qua nền tảng gây quỹ Youpin.

Thiết bị có hai kích cỡ và giá khởi điểm là 199 nhân dân tệ. Tại thời điểm bài viết này, chiến dịch gây quỹ đã thu về được gấp đôi số tiền dự kiến ban đầu (với hơn 900.000 Nhân dân tệ).

Xiaomi công bố khóa xe đạp thông minh AreoX, hỗ trợ vân tay, giá 29 USD - Ảnh 1.

Khóa AreoX Smart Fingerprint U-lock của Xiaomi

Xiaomi được biết đến là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao và đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dùng. Khóa thông minh U-Lock là một trong những thiết bị hữu ích như vậy. Nó sẽ có ích trong những chuyến đi hoặc khi bạn thường xuyên ra ngoài với chiếc xe đạp của mình. Thiết bị thậm chí có thể được sử dụng như một khóa an ninh cho xe hơi.

Xiaomi công bố khóa xe đạp thông minh AreoX, hỗ trợ vân tay, giá 29 USD - Ảnh 2.

Có thể dùng làm khóa an ninh cho xe hơi

AreoX Smart Fingerprint U-lock bao gồm thân khóa chống trộm cũng như cuống khóa bằng thép không gỉ có hai kích cỡ (kích thước dài và ngắn). Thân khóa bền và có khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65. Cuống khóa cũng được gia cố để chịu được áp lực cao và gần như rất khó bị cắt bởi cưa sắt.

Xiaomi công bố khóa xe đạp thông minh AreoX, hỗ trợ vân tay, giá 29 USD - Ảnh 3.

Cuống khóa bằng thép

Không còn nghi ngờ gì nữa, tính năng ngoạn mục nhất trên AreoX Smart Fingerprint U-lock là cơ chế nhận dạng sinh trắc học mà nó được tích hợp. Khóa có thể được mở bằng nhận dạng dấu vân tay với tỷ lệ mở khóa thành công khá cao. Cảm biến khá nhanh và có thể mở khóa thiết bị chỉ 0,55 giây. Cảm biến vân tay được cung cấp bởi một pin được cho là kéo dài tới 12 tháng. Thiết bị cảnh báo người dùng khi pin giảm xuống dưới 15%. Ngoài ra, còn có cổng USB-C có thể nạp năng lượng cho thiết bị khi hết pin. Đó chưa phải là tất cả, Xiaomi cũng trang bị bộ phận mở khóa vật lý để đề phòng trường hợp nó không nhận ra vân tay hoặc hết pin.

Xiaomi công bố khóa xe đạp thông minh AreoX, hỗ trợ vân tay, giá 29 USD - Ảnh 4.

Sản phẩm có 2 kích thước

U-lock có 2 kích cở: 1 với cuống khóa ngắn (224,8x130x32,2mm) và một với cuống khóa dài hơn (300x130x32.2mm). Mức giá của 2 phiên bản này lần lượt là 29 USD và 32 USD. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 23 tháng 5.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here