Vừa tuyên bố không ăn Tết, Huỳnh Lập ngay lập tức bị bắt gặp ăn “sập mặt”!

1
88

Khó xác định nhất trên đời chính là tình cảm, còn khó giữ lời hứa nhất trên đời chính là chuyện ăn uống. Thế nên Huỳnh Lập cũng như bao bạn trẻ khác Tết đến lại đau đầu trước một bài toán vô cùng khó giải: “Ăn hay không ăn” trước bao món ngon?

Tết đến được xúng xính quần áo mới, được nghỉ ngơi xả stress sau một năm học tập làm việc vất vả, được thăm nội ngoại anh chị em bạn bè và ba “mùng” được ngập trong những món ăn ngon là niềm hạnh phúc nhất của các tín đồ ẩm thực. Song bạn có biết đó cũng là nỗi tương tư chẳng bao giờ dứt của team thích ăn nhưng sợ mất dáng không?

Huỳnh Lập mới đây đã đưa hẳn câu chuyện khó nói ấy vào MV Tết mới nhất của mình nhờ các bạn giải đáp hộ và “Bùa ăn” ngay lập tức lọt top trending vì đánh trúng tâm lý các bạn trẻ ngày tết!

“Bùa ăn” là một phiên bản hài hước của “Bùa Yêu” với câu chuyện về tình yêu của Huỳnh Lập với các món ăn ngày Tết, một tình yêu “ngăn sông cách trở” vì nỗi sợ những lớp mỡ cứ một dày lên vì đồ ăn ngon…

vua tuyen bo khong an tet, huynh lap ngay lap tuc bi bat gap an "sap mat"! - 1

Huỳnh Lập cũng mang nỗi sợ mất dáng, nặng nề trong ngày Tết nên dù ngồi trước bàn ăn với vô vàn món ngon ngày Tết, anh chàng vẫn ngập ngừng, bối rối.

vua tuyen bo khong an tet, huynh lap ngay lap tuc bi bat gap an "sap mat"! - 2

Cơ mà đâu có dễ cho Huỳnh Lập, khi thánh dụ dỗ Quang Trung cứ xuất hiện với lời mời mọc cùng điệu múa ám ảnh “Ăn hay không ăn”.

Với cả ngàn món ngon tết nhất thế này cộng thêm lời mời gọi quyến rũ của Quang Trung – Hiện thân của sự ghiền ăn trong tâm tư Huỳnh Lập liệu anh chàng thoát khỏi cám dỗ “ăn hay không ăn” ngày tết?

vua tuyen bo khong an tet, huynh lap ngay lap tuc bi bat gap an "sap mat"! - 3

Nào là bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt và bao món ngon ngày tết lấp đầy cả bàn ăn Huỳnh Lập cứ bị lúng túng khi cầm đũa vì nỗi lo ăn vào ký sẽ cộng dồn, và đây không phải là chuyện của riêng ai!

Đồng cảm sâu sắc với Huỳnh Lập như vậy, các bạn trẻ cũng chẳng muốn thân hình nặng nề quá khổ nhưng cũng thèm lắm một cái Tết ăn hết ngàn món ngon chẳng lắng lo thì phải làm sao bây giờ?

Rất may là cuối MV, thánh dụ dỗ Quang Trung đã mang đến cho Huỳnh Lập một món quà không chỉ riêng anh chàng mà cả một nửa thế giới mê ẩm thực này đều cần chính là “bảo bối” giúp giảm hấp thu chất béo!

vua tuyen bo khong an tet, huynh lap ngay lap tuc bi bat gap an "sap mat"! - 4

Với trà Ô Long TEA+ PLUS và trà chanh Ô Long TEA+ PLUS cặp đôi hoàn hảo này sẽ giúp bạn “ăn tết ngon – nhẹ dáng son” vì chứa OTPP giúp giảm hấp thu chất béo.

vua tuyen bo khong an tet, huynh lap ngay lap tuc bi bat gap an "sap mat"! - 5

Giờ thì chẳng cần niệm “ăn hay không ăn” trước mỗi bữa tất niên, tiệc tùng ngày tết nữa vì cứ bỏ túi bộ đôi hoàn hảo này bạn sẽ ăn Tết thanh nhẹ mà chẳng cần kiêng khem gì.

Huỳnh Lập giờ đã tìm được bí quyết ăn sấp mặt ngày tết mà chẳng cần lắng lo gì rồi, đến lượt bạn cũng nên thủ thỉ bí kíp “ăn tết ngon – nhẹ dáng son” này cho cả nhà xuân Kỷ Hợi thôi!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here