THÔNG TIN CHÍNH THỐNG, TOÀN DIỆN & KHÁCH QUAN

Chúng tôi giúp bạn chọn lọc những nội dung chất lượng nhất cho lộ trình du học thuận lợi & thành công!

HỖ TRỢ BẠN TỰ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC

Thật dễ dàng để tự đi du học! Mọi khó khăn của bạn về hồ sơ, xin visa, học bổng … đã có chúng tôi hỗ trợ!

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ

Nếu chưa được hướng nghiệp, bạn đừng nên đi du học! Bạn cần được định hướng một lộ trình học tập phù hợp trước khi lên

BẠN MUỐN DU HỌC NƯỚC NÀO?

BẠN CẦN TƯ VẤN DU HỌC?

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các kinh nghiệm & thông tin hữu ích để bạn thêm tự tin trước khi lên đường!

xem thêm

BẠN ĐANG TÌM KIẾM HỌC BỔNG?

Rất nhiều chương trình học bổng lớn từ các trường danh giá đang chờ bạn khám phá!

xem thêm

BẠN LO LẮNG KHI XIN VISA?

Hãy tham khảo những lời khuyên từ các chuyên gia luyện phỏng vấn visa giàu kinh nghiệm

xem thêm

BẠN MUỐN UPDATE TIN TỨC MỚI?

Chúng tôi giúp bạn tổng hợp các tin tức quan trọng cho hành trang du học tương lai!

xem thêm

TIN TỨC & SỰ KIỆN

KINH NGHIỆM DU HỌC

Trắc nghiệm “Chìa khóa nghề nghiệp” của John Holland

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

Nên lựa chọn học ngành gì bậc Thạc sĩ tại Tây Ban Nha?

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

Tốt nghiệp cấp 3, đi du học châu Âu như thế nào?

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….

VỀ CHÚNG TÔI

ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mất bao nhiêu tiền để du học tại Mỹ?

Chi phí du học Mỹ khác nhau theo từng bậc học (phổ thông, cao đẳng hay đại học), loại hình trường (công lập hay tư thục), vị trí địa lý của trường (thành phố lớn hay nhỏ, ở bang nào), xếp hạng trường (top bao nhiêu). Dưới đây là ước tính chi phí du học Mỹ trung bình mỗi năm (đã gồm học phí + chi phí ăn ở):

-THPT: Công lập 25,000 USD/năm; tư thục 35,000 USD/năm

-Cao đẳng cộng đồng: 20,000 USD/năm

-Đại học: 35,000-45,000 USD/năm tùy trường

Em không giỏi tiếng anh em có theo du học tại Singapore được không?

Tại Singapore, bạn có thể đăng kí học các khóa tiếng Anh từ ngắn hạn đến dài hạn. Và môi trường học tiếng Anh tại Singapore có thể nói rất là tốt cho các bạn muốn học tập trong một môi trường nói tiếng Anh, vì đa phần người dân Singapore sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Tại Học viện SIM, EASB, MDIS, ERC hay Dimensions bạn có thể đăng kí các khóa học tiếng Anh trước khi chuẩn bị học các khóa chính.

Có được phỏng vấn visa lại khi bị trượt không?

Với những bạn đã từng trượt phỏng vấn xin visa du học Mỹ, hoàn toàn có thể xin phỏng vấn lại. Nhưng cần phải chuẩn bị kỹ càng hồ sơ cũng như trả lời thật tốt trong lần phỏng vấn lại nếu bạn không muốn bị rớt nữa.

Điều kiện du học Mỹ là gì?

-Bậc THPT: THPT của Mỹ bắt đầu từ lớp 9, nghĩa là hết lớp 8 tại Việt Nam học sinh đã có thể vào được năm đầu tiên phổ thông tại Mỹ. Điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên, một số trường có thể yêu cầu thêm SSAT, TOEFL, SAT…

Thời gian để hoàn tất thủ tục hồ sơ du học Mỹ là bao lâu?

Việc này khác nhau tùy từng hồ sơ, bậc học, trường học mà học sinh lựa chọn. Nhưng tựu chung, tính từ khi hoàn thành toàn bộ giấy tờ cần thiết, thông thường học sinh sẽ mất khoảng 12 tuần để đi tới bước cuối cùng trong quá trình làm hồ sơ. Trong đó, khoảng 2 đến 6 tuần là thời gian xin thư nhập học và từ 4 đến 6 tuần để học sinh luyện phỏng vấn visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa. Một số trường yêu cầu nộp hồ sơ trước tháng 1 hoặc tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 8 hàng năm, vì thế học sinh sẽ mất thời gian khoảng 8 tháng cho quá trình làm hồ sơ du học. Phụ huynh và học sinh nên có sự chuẩn bị từ sớm để hồ sơ được trau chuốt kỹ lưỡng hơn, tăng khả năng được nhận vào trường và khả năng đỗ visa.

Gửi câu hỏi