Hội Thần Kinh Giày xôn xao với hình ảnh 18 ngàn lượt like của nhóc tì mẫu giáo

Có vẻ như bức hình của cô nhóc xinh xắn cùng đôi Converse trắng đã trở thành một trong những kỷ lục đáng thèm muốn đối với các “thần kinh giày”.

Đã tự nhận là một tín đồ thời trang nói chung và sneakers nói riêng thì ắt, “Thần Kinh Giày” là một Group mà bạn đã từng nghe qua hoặc tham gia. Đây là một tập thể các bạn trẻ mê giày, họ cùng nhau chia sẻ các thông tin và bí quyết về sneakers, hay đơn giản nhất là đăng tải những hình ảnh phong cách thời trang cá nhân với sneakers.

Và tất nhiên, lượt like – comment thường là yếu tố để đánh giá xem một bức ảnh thời trang có cuốn hút hay không. Nếu xét trên yếu tố này thì một cô nhóc mẫu giáo ắt khiến kha khá anh chàng cô nàng phải thầm ghen tỵ vì sở hữu tấm hình lên đến… 18 ngàn like!

Thường những “cool kid” với phong cách chững chạc như cô bé sẽ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ giới mộ điệu, nên thực ra “ca” này cũng không có gì lạ. Được biết, hình ảnh của cô nhóc do chính người mẹ chia sẻ vào Group “Thần Kinh Giày” nhằm mục đích thỏa mãn đam mê thời trang.

Được biết, cô bé có tên thật là Linh Đan, tên thân mật ở nhà là bé Vịt, chỉ mới 6 tuổi. Mẹ của Linh Đan cho biết rằng cô bé thường tự lựa chọn trang phục và tỏ ra rất có khiếu với thời trang. 4 tháng đổ lại đây, bé Linh Đan có tham gia thêm một số hoạt động thời trang như người mẫu nhí. Nhưng khi chia sẻ về tương lai thì mẹ của bé cho biết rằng mọi thứ sẽ để Linh Đan tự lựa chọn thay vì gượng ép. Hiện tại, cô bé rất mê những đôi Converse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...