Dịch vụ rửa xe hơi ô tô

ở hữu một chiếc xe đẹp thì chắc chắn mọi thứ đều đẹp và sạch bóng. Bề ngoài của chiếc xe, không thể nào một chiếc xe sang trọng mà lại bám đầy bụi đất đúng không. Vì vậy cần phải thường xuyên vệ sinh rửa xe ô tô để luôn đảm bảo chiếc xe luôn sáng bóng. Nhưng trên thị trường hiện nay, có quá nhiều nơi rửa xe hơi ô tô nhưng không đảm bảo sạch mà còn giá cao, làm mất lòng tin của một số khách hàng.

Đến với Đại Phát Auto mọi vấn đề bạn hoài nghi hoặc đã gặp phải sẽ hoàn toàn bị xoá bỏ. Chúng tôi ra mắt dịch vụ rửa xe hơi ô tô uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tphcm. Với hệ thống rửa xe chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến, nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thời gian rửa nhanh chóng, sạch sẽ cùng với giá thành tốt. Luôn mang đến sự an tâm cũng như tin tưởng cho quý khách.

Quy trình rửa xe hơi ô tô chuyên nghiệp tại Mona Media Cars : 
1. Xịt nước toàn thân xe
Dùng vòi nước máy xịt sơ bộ toàn thân xe để “làm mềm” vết bẩn, mục tiêu là xịt cho ướt xe chứ chưa cần xịt “mạnh”. Các chất bẩn khi gặp nước sẽ mềm ra, tạo thuận lợi cho việc xịt mạnh về sau.
2. Vệ sinh đệm sàn
Lấy đệm sàn ra khỏi xe xả nước, giặt sạch và làm khô. Bỏ lại vào xe sau khi lau dọn nội thất.
3. Rửa bánh, mâm và gầm
Sử dụng bàn chải lốp, bàn chải gầm và khăn lau để vệ sinh bánh va gầm. Dùng vòi xịt áp lực cao để xịt bánh và gầm, đánh bay bụi bẩn bám vào.
4. Rửa thân xe
Dùng vòi phun áp lực cao xịt nước đều vào thân xe từ trên xuống dưới, từ trước ra sau để làm mềm các vết bẩn. Pha nước và dung dịch rửa xe chuyên dụng, sử dụng cọ mềm và khăn lau để đánh bay các vết bẩn ở thân xe từ trên xuống dưới và từ trước ra sau.
5. Xả nước
Xả nước theo từng phần ngay khi rửa xong để làm trôi màng xà bông và chất bẩn, tránh để dung dịch bị khô trên bề mặt, bám ngược vào xe.
Dùng vòi phun cao áp như hướng dẫn ở trên để xịt lại toàn bộ xe sạch sẽ hoàn toàn sau khi rửa.
6. Lau khô
Dùng khăn khô (loại này các bác cũng phải dùng loại chuyên dụng nhé) để lau toàn thân xe, tránh để nước tự khô sẽ để lại các vệt nước mờ. Kỹ thuật dùng khăn lau khô cũng tương tự quy trình dùng khăn rửa xe.
7. Dọn vệ sinh nội thất
8. Xịt dung dịch bảo dưỡng lốp
Dung dịch bảo dưỡng lốp sẽ bảo vệ cao su và giữ màu đen bóng cho lốp xe. Xịt dung dịch bảo dưỡng lốp sau khi đã hoàn tất các bước rửa xe.
9. Kiểm tra lại tình trạng xe
Kiểm tra toàn bộ xe, dùng chất tẩy chuyên dụng để loại bỏ một số vết bẩn cứng đầu như keo, nhựa đường, phân chim…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...